Sự cố kỹ thuật trong Audition

Sự cố kỹ thuật Audition
Sự cố kỹ thuật trong Audition và cách khắc phục

Để giải quyết sự cố kỹ thuật trong Audition, bạn cần xác định tại sao không thể truy cập vào Audition. Điều này có thể liên quan đến lỗi không đăng nhập được vào Audition hoặc lỗi mất kết nối với server. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân của những lỗi này.

Nguyên nhân gây lỗi không vào được Audition

 • Sự cố về đường truyền mạng tại nhà bạn gây ra lỗi hệ thống server. Khiến cho việc đăng nhập vào game bị gián đoạn do không tải được dữ liệu từ server.
 • Hệ điều hành trên máy tính của bạn không tương thích với phiên bản Audition đã cài đặt. Lỗi này thường gặp trên hệ điều hành Win 7.
 • Phiên bản game đã tải về có lỗi, dẫn đến sự cố không thể truy cập Audition.
 • Nếu đã kiểm tra nhưng không giải quyết được, có thể do file host bị chặn, làm gián đoạn kết nối đến server của Audition.
 • Audition, trò chơi nhảy nổi tiếng, thu hút đông đảo người chơi. Tình trạng quá tải server là nguyên nhân dễ hiểu khiến bạn không thể truy cập vào game.

Giải pháp cho vấn đề không thể đăng nhập vào Audition

Đối mặt với sự cố không thể truy cập Audition, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

 • Kiểm tra kết nối mạng, xác định xem có bất kỳ sự không ổn định hay gián đoạn nào không. Sau đó, hãy thử mở lại game này.
 • Audition yêu cầu hệ điều hành Windows XP SP 1,2 và trình duyệt IE phiên bản 7.0 trở lên.
 • Trong trường hợp phiên bản Audition hiện tại gặp lỗi, hãy gỡ bỏ và tải về bản cập nhật mới nhất.
 • Để giải quyết sự cố với file host, truy cập vào thư mục C:/windows/system32/drivers/etc, tìm và xóa file host. Sau đó, đăng nhập lại và thưởng thức trò chơi.
 • Nếu gặp tình trạng quá tải, bạn nên thử chơi vào thời gian khác để có trải nghiệm tốt hơn.

Sự cố khi không thể truy cập Audition do Patcher

Không thể vào game Audition do lỗi Patcher
Patcher là một trong nguyên nhân khiến bạn không đăng nhập vào được game

Patcher, thường gặp phải các sự cố như sau:

Go88 - Go88
Vào Game
 • Khi đường truyền mạng không thể kết nối tới máy chủ của Audition, bạn cần kiểm tra và chỉnh sửa trong phần ‘Network and Internet settings’.
 • Patcher, đôi khi được dùng để sửa lỗi trong các bản cũ của Audition, đòi hỏi phải Cập nhật lên phiên bản mới nhất để giải quyết vấn đề.
 • Nếu tạo Account chứa ký tự khoảng trắng (Space) hoặc tiếng Việt, mặc dù hệ thống thông báo đăng ký thành công, nhưng lỗi sẽ xuất hiện khi đăng nhập. Điều này xảy ra do hệ thống không nhận diện được các ký tự đặc biệt và tiếng Việt. Do đó, hãy tránh sử dụng chúng khi lập tài khoản.

Khắc phục sự cố không thể đăng nhập vào Audition

Khắc phục sự cố không thể kết nối vào game Audition
Làm thế nào để khắc phục sự cố không thể đăng nhập vào game Audition

Một nguyên nhân phổ biến khiến bạn không thể đăng nhập vào Audition là do thiếu ActiveX. Bạn cần cài đặt E-Motion ActiveX khi hệ thống yêu cầu, bằng cách nhấn vào nút ‘Play now’ và đồng ý tải xuống.

Trong trường hợp ActiveX đã được cài đặt nhưng vẫn không truy cập được game, hãy kiểm tra lại cài đặt bảo mật trình duyệt. Điều này có thể thực hiện qua các bước: Tools -> Internet Options -> Security -> Internet -> Custom level và kích hoạt Enable cho Automatic Prompting for ActiveX controls.

Bài viết này cung cấp một số giải pháp cho vấn đề không vào được game Audition. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ các game thủ trong quá trình tận hưởng trò chơi trực tuyến này. Đừng quên ghé thăm Tin Game worldgamecup.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về Audition. Chúc các bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ với game!